ป้อมยามสําเร็จรูป ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่

ป้อมยาม ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ป้อมยามสวยๆ ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ป้อมยามสําเร็จรูป ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ แบบป้อมยามสวยๆ ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ป้อมยามสําเร็จรูป เชียงใหม่ ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก ป้อมยามสําเร็จรูป ที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ตู้ยาม ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ตู้ยามสําเร็จรูป ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ป้อมรปภ ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ป้อมยามเคลื่อนที่ ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ตู้ยามเคลื่อนที่ ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ตู้ป้อมยาม ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ป้อมรปภสําเร็จรูป ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ตู้รปภ ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่ ตู้ป้อมยามสําเร็จรูป ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่

รายละเอียด ป้อมยามสําเร็จรูป ติดตั้งที่งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่

  1. ป้อมยามสําเร็จรูป อลูมิเนียมสีขาวรุ่น SG.06 กระจกใส ขนาด 1 x 1.2 เมตร จำนวน 1 ป้อม
    • หน้าต่างด้านข้างกระจกปิดตาย
    • ประตูบานเลื่อนล็อคได้ข้างเดียว
    • ภายในติดตั้งหลอดไฟนีออน 20 วัตต์
  • ติดตั้งป้อมยามสําเร็จรูปที่ งานพืชสวนโลก จังหวัดเชียงใหม่

ส่วนหนึ่งของบริการและผลิตภัณฑ์ของบริษัท สยามทราฟฟิค จำกัด ผู้นำด้านการผลิต จำหน่าย และติดตั้งอุปกรณ์จราจรทุกชนิด ด้วยประสบการณ์และความชำนาญในการดำเนินงานมากกว่า 30 ปี ได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานทั้งภาคราชการ รัฐวิสาหกิจ และหน่วยงานเอกชน การันตีความเชื่อมั่นรางวัลด้วยผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยม จากรัฐมนตรีกระทรวงคมนาคม และยังได้รับการรับรองมาตรฐานระบบคุณภาพ ISO 9001

บริษัท สยามทราฟฟิค จำกัดเป็นผู้ผลิตป้อมยามสําเร็จรูป ผลิตจากโครงสร้างอลูมิเนียม มีจำหน่าย 2 สี คือ สีขาว และสีชา สอบถามราคาป้อมยามสําเร็จรูปได้ที่

โทรศัพท์ : 0 2294 0281-6
โทรสาร : 0 2294 0287-8
อีเมล : siamtraffic.stf@gmail.com
LINE ID: @siamtraffic

หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ป้อมยามสําเร็จรูป